Các món chiên

Các món chiên: Tổng hợp các món ăn hoặc bài viết hay liên quan đến chủ đề Các món chiên
Cá rô phi rán

Cá rô phi rán

29 Tháng 10, 2020 Món cá

Cá diêu hồng hay cá rô phi rán là món ăn quen thuộc, tuy nhiên cách làm để cá được giòn, thịt thơm, đậm đà và đặc biệt không bị vỡ nát thì không phải ai cũng biết.

Xem chi tiết

Khoai lang kén

Khoai lang kén

21 Tháng 10, 2020 Món khoai lang

Tỷ lệ bột năng, bột mì và khoai là điều quan trọng nhất khi làm khoai lang kén. Ngoài ra, khoai lang kén có giòn, có bóng đẹp hay không còn phụ thuộc vào cách chiên. Những vấn đề này sẽ được Cookbeo chia sẻ chi tiết trong bài viết dưới đây.

Xem chi tiết

Khoai lang chiên

Khoai lang chiên

01 Tháng 08, 2020 Món khoai lang

Khoai lang chiên làm nhanh gọn, không tốn quá nhiều thời gian và chi phí không đắt nên mọi người đều có thể tự làm được tại nhà mỗi khi muốn cùng người thân hoặc bạn bè nhâm nhi một món ăn vặt.

Xem chi tiết

Khoai lang chiên bơ

Khoai lang chiên bơ

09 Tháng 08, 2020 Món khoai lang

Thử đổi vị 1 chút với cách làm món khoai lang chiên bơ đường siêu ngon, nhâm nhi cùng với 1 tách trà với công thức mà Cookbeo chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Xem chi tiết

Hàu chiên trứng

Hàu chiên trứng

21 Tháng 07, 2020 Món hàu Món trứng

Hàu chiên trứng không chỉ thơm ngon, hấp dẫn mà còn bổ dưỡng cho sức khỏe. Cách làm món này cũng rất đơn giản, lại nhanh gọn, không tốn quá nhiều thời gian.

Xem chi tiết

Ếch chiên giòn

Ếch chiên giòn

05 Tháng 10, 2020 Món ếch

Ếch chiên giòn vừa dễ làm, ăn ngon lại bổ dưỡng cho sức khỏe. Tuy nhiên trong quá trình nấu bạn cũng nên lưu ý một số vấn đề để thực hiện món ăn đảm bảo sạch sẽ và an toàn.

Xem chi tiết