Các món hấp ngon

Chủ đề các món hấp ngon này đang có 7 cách làm. Các món hấp này được sắp xếp theo mức độ phổ biến với cách làm đơn giản tại nhà.

Bài viết vẫn đang được cập nhật tiếp.

Sắn hấp cốt dừa

Sắn hấp cốt dừa

22 Tháng 10, 2020

Điều cần chú ý nhất trong cách làm sắn hấp cốt dừa nằm ở khâu sơ chế sắn để khử hết chất nhựa, độc hại có trong nó và canh nhiệt độ để sắn hấp chín dẻo, ngọt thơm.

Xem chi tiết

Ghẹ hấp bia

Ghẹ hấp bia

29 Tháng 09, 2020

Ghẹ hấp bia có thêm vài nhánh sả, 1 ít lát gừng thơm nức mũi, chấm ăn kèm với muối ớt chanh hạt tiêu cay nồng quả thật vô cùng hấp dẫn.

Xem chi tiết

Tôm hấp bia

Tôm hấp bia

28 Tháng 07, 2020 Món tôm

Tôm hấp bia có mùi thơm đặc trưng của bia quyện với sả thơm phức, tôm tươi ngọt thịt, ăn lúc nóng chấm cùng với gia vị muối tiêu chanh quả thực rất tuyệt vời.

Xem chi tiết

Cá hấp bia

Cá hấp bia

23 Tháng 07, 2020 Món cá

Cá hấp bia là món ăn vô cùng hấp dẫn, thơm ngon và ăn không bị ngán. Cá hấp không tanh, thơm mùi bia quyện với các nguyên liệu như sả, gừng, thì là hành lá và đậm đà khi được ướp các gia vị như dầu hào, hạt tiêu...

Xem chi tiết

Ngao hấp

Ngao hấp

23 Tháng 07, 2020 Món ngao Ngao

Ngao hấp là món ăn đặc biệt được yêu thích vào mùa hè bởi độ thơm ngon, dễ ăn và rất tốt cho sức khỏe. Ngoài ngao hấp sả ớt, ngao hấp bia thì ngao hấp sả dứa cũng là món ăn hấp dẫn không thể bỏ qua bởi hương vị ngọt của ngao quyện với ngọt thanh, dịu mát của dứa.

Xem chi tiết