About Me

Cook béo

Xin chào!

Rất vui vì bạn đã truy cập cookbeo.com và đang đọc bài viết này.

Mình là Cúc Nguyễn, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Mình là người vui tính nên bạn bè đặt cho mình khá nhiều biệt danh nhưng nói chung đều xoay quanh chữ "béo". Vì thế mình đã chọn Cook béo là tên kênh Youtube và website của mình.

Nội trợ là công việc hàng ngày của mình. Vì không muốn công việc trở nên quá đơn điệu và tẻ nhạt, tháng 6 năm 2020 mình quyết định lập kênh YouTube Cook béo và xây dựng website cookbeo.com với mục đích lưu lại, chia sẻ cách nấu các món ăn mà mình đã từng làm cũng như các kiến thức về ẩm thực cùng những kinh nghiệm nhà bếp mà mình đã học được.

Mục tiêu của mình là tạo ra một danh sách dài thật dài các video và bài viết về nấu ăn, ẩm thực. Làm sao để mỗi khi phải trả lời câu hỏi "Hôm nay ăn gì?" chỉ cần lướt qua website là đã có ý tưởng để chọn món để nấu. Rất hi vọng Cookbeo.com sẽ trở thành địa chỉ quen thuộc dành cho những người nội trợ như mình.

Nếu những bài viết đăng tải trên website này có thể giúp ích được phần nào cho bạn, hãy đăng ký kênh và nhớ thường xuyên truy cập để cập nhật những bài viết và những video mới của mình nhé. Nếu được bạn chia sẻ lên Facebook nữa thì tuyệt vời ông mặt trời.

Bạn có thể đọc bài cách tôi nấu 1 món ăn để hiểu rõ hơn về công việc mình làm. Trường hợp bạn muốn đăng tải lại trên website khác, hãy lưu ý về bản quyền để tránh những tranh chấp không đáng có.

Bạn có thể liên hệ với mình qua email: [email protected]

Cảm ơn bạn đã ghé thăm!

cutlery cutlery icon