Món ngon từ bao tử heo

Bao tử heo làm món bao tử hầm tiêu xanh là phổ biến nhất. Ngoài ra còn được luộc chấm tiêu chanh, xào dưa chua để làm món chính hay rai lai cùng bạn bè cũng rất thích hợp.

Bao tử heo ăn lạ miệng bởi độ dai, giòn, không gây ngán. Bạn nên xem cách làm sạch bao tử heo trước khi thực hiện 5 cách làm dưới đây.

Dạ dày luộc

Dạ dày luộc

Luộc dạ dày cùng với tiêu và lá chanh, thả thêm vài nhánh sả chắc chắn sẽ đánh bay mùi hôi đặc trưng của dạ dày, giúp món ăn giòn ngon rất hấp dẫn.
Gỏi bao tử thập cẩm

Gỏi bao tử thập cẩm

Bữa tối cuối tuần, được nhâm nhi đĩa nộm bao tử (nộm dạ dày) thập cẩm đủ vị chua cay mặn ngọt quả thực còn gì tuyệt bằng.
Bao tử khìa nước dừa

Bao tử khìa nước dừa

Chán thịt, các bà nội trợ có thể thực hiện cách làm bao tử heo khìa nước dừa này để đổi vị. Món này có thể ăn với cơm, xôi, bánh mì hoặc làm món nhậu lai rai cũng rất thích hợp.
Dạ dày hấp tiêu

Dạ dày hấp tiêu

Dạ dày hấp tiêu là món ăn không những thơm ngon lạ miệng mà còn bổ dưỡng. Vị dai giòn không gây ngán là món ăn khoái khẩu của nhiều người.
Bao tử heo xào cải chua

Bao tử heo xào cải chua

Bao tử heo xào cải chua có độ dai giòn của bao tử kết hợp với vị chua của dưa cải muối. Món ăn dân dã này thích hợp trong bữa nhậu hoặc ăn nóng với cơm trắng vào mùa đông cũng rất ngon.