Các món xào sả ớt

Cách làm 18 món kiểu xào sả ớt ngon làm món chính, món mặn trong thực đơn bữa cơm gia đình.

Lươn xào sả ớt
Lươn xào sả ớt
Hướng dẫn cách làm món lươn xào sả ớt với rau răm đơn giản mà ngon như đặc sản xứ Nghệ.
món vịt xào sả ớt
Vịt xào sả ớt
Vịt xào sả ớt là món ăn ngon khó có thể bỏ qua khi chế biến loại nguyên liệu này. Thịt vịt có độ xém cạnh bùi ngậy, bên trong thịt vẫn giữ được độ ẩm, hương vị đậm đà quyện với cay nồng của ớt, thơm thanh của sả vô cùng hấp dẫn.
đĩa thịt bê xào sả ớt
Bê xào sả ớt
(1)
Cách làm món thịt bê xào sả ớt đơn giản mà ngon nhất với ớt chuông, dầu hào. Thành phẩm vô cùng đẹp mắt.
Bò xào sả ớt
Bò xào sả ớt
Trong các món ngon từ thịt bò, bò xào sả ớt là món xào hấp dẫn, thực hiện nhanh gọn, đẹp mắt mà vẫn chứa nhiều giá trị dinh dưỡng. Đặc biệt, được ướp kỹ và xào trong thời gian cũng như nhiệt độ phù hợp nên thịt bò xào vẫn giữ được độ mềm, ẩm và ngọt thịt.
đĩa ngan xào sả ớt
Ngan xào sả ớt
Ngan xào sả ớt giòn, ăn bùi bùi và hấp dẫn người ăn với hương vị thơm nức, đậm đà, hòa quyện của sả ớt và gia vị.
Mực xào sả ớt
Mực xào sả ớt
Cách làm món mực xào sả ớt ngon, giòn nhưng vẫn giữ được độ ngọt thịt, thơm lừng chỉ với một vài mẹo nhỏ trong cách làm.
Thịt lợn xào sả ớt
Thịt lợn xào sả ớt
Với việc kết hợp thịt lợn với sả, ớt cay và thêm vài lát ớt chuông xanh đỏ, chỉ trong 20 phút bạn đã hoàn thành một đĩa thịt lợn xào sả ớt thơm ngon và hấp dẫn.
Món chân gà rút xương xào sả ớt
Chân gà rút xương xào sả ớt
Chân gà rút xương xào sả ớt thơm nức mũi, màu sắc đẹp mắt. Chân gà giòn, đậm đà, quyện với thơm thanh của sả, ấm nồng của gừng, cay bùi của ớt rất ngon và lạ miệng.
Lòng gà xào sả ớt
Lòng gà xào sả ớt
Lòng gà xào sả ớt kết hợp với ớt chuông là món nhậu ngon dành cho cánh mày râu. Đặc biệt, cách làm món này cũng đơn giản và nhanh gọn, không tốn thời gian.
Món trai xào sả ớt
Trai xào sả ớt
Trai xào sả ớt hấp dẫn người ăn ở vị ngọt thanh, ăn không hề bị ngán như một số món xào khác. Thử ngay cách làm trai xào sả ớt ngon tuyệt cú mèo mà Cookbeo chia sẻ dưới đây.
Thịt lợn mán xào sả ớt
Thịt lợn mán xào sả ớt
Thịt lợn mán xào sả ớt thơm nức, bì thịt dai dai giòn giòn nhưng bên trong lại mềm ẩm, hòa quyện với gia vị đậm đà, hấp dẫn
Nầm bò xào sả ớt
Nầm bò xào sả ớt
Nầm bò xào với sả và ớt chuông có độ giòn, ngọt, quyện với vị thơm bùi, chút hăng hăng của sả, ớt chuông vô cùng hấp dẫn.
Lưỡi vịt xào sả ớt
Lưỡi vịt xào sả ớt
Thơm nức mũi, giòn sần sật, hương vị đậm đà và màu sắc vô cùng đẹp mắt là cảm nhận khi thưởng thức lưỡi vịt xào sả ớt. Món ăn lạ miệng này cũng là món nhậu thú vị dành cho cánh đàn ông mà các bà nội trợ nên lưu lại và thực hiện.
Trùng trục xào sả ớt
Tuy không phổ biến như trùng trục nấu canh chua nhưng trùng trục xào sả ớt cũng là 1 gợi ý nếu bạn thích các món xào sả ớt.
cutlery cutlery icon