Các món ăn vặt

Cách làm 9 món ăn vặt đơn giản và dễ làm tại nhà.
khoai lang kén

Khoai lang kén

1
Tỷ lệ bột năng, bột mì và khoai là điều quan trọng nhất khi làm khoai lang kén. Ngoài ra, khoai lang kén có giòn, có bóng đẹp hay không còn phụ thuộc vào cách chiên. Những vấn đề này sẽ được Cookbeo chia sẻ chi tiết trong bài viết dưới đây.
Tôm chiên xù

Tôm chiên xù

Dưới đây là cách làm tôm chiên xù siêu hấp dẫn của Cookbeo với bột chiên giòn, bột mì và 1 chút bột sư tử. Món ăn có độ giòn, vàng ruộm rất hấp dẫn.
Bánh gà

Bánh gà

Bánh gà thơm phức, bên ngoài vàng ruộm giòn tan, bên trong mềm ngọt, bùi ngậy là món ăn yêu thích của rất nhiều người, đặc biệt là các bé.
Chè bí đỏ

Chè bí đỏ

Khi nấu chè bí đỏ, bạn cần căn chỉnh lượng nước sao cho phù hợp với nguyên liệu để tránh tình trạng chè quá loãng hay quá đặc.
chè hạt sen đậu xanh

Chè hạt sen đậu xanh

Bài viết này hướng dẫn cách nấu món chè hạt sen (tươi) với đậu xanh, táo đỏ và hạt chia cùng các nguyên liệu khác như lá dứa, bột năng và đường thốt nốt.
Ngô luộc

Ngô luộc

Luộc ngô tưởng chừng như đơn giản, nhưng luộc trong bao lâu thì ngô chín và làm sao để ngô luộc căng mọng, mướt ngọt thì nhiều người chưa biết.
sắn hấp cốt dừa

Sắn hấp cốt dừa

2
Điều cần chú ý nhất trong cách làm sắn hấp cốt dừa nằm ở khâu sơ chế sắn để khử hết chất nhựa, độc hại có trong nó và canh nhiệt độ để sắn hấp chín dẻo, ngọt thơm.
Tổng số 9