Món Sườn

Cách làm 16 món ăn được chế biến từ sườn heo với hướng dẫn chi biết [kèm video] nên rất dễ thực hiện tại nhà. Bạn có thể nấu sườn làm món chính, món nhậu hoặc nấu bún đều rất phù hợp.

Canh khoai sọ
Canh khoai sọ
Một trong những cách nấu canh khoai sọ ngon, đó là kết hợp với xương sườn heo. Cùng với đó là thời gian nấu sao cho canh khoai sọ có độ sánh dẻo nhưng miếng khoai lại không hề bị nát.
Sườn rim chua ngọt
Sườn rim chua ngọt
Sườn rim chua ngọt làm theo cách này thịt mềm, không hôi lại đậm đà và có màu sắc vô cùng bắt mắt.
món sườn kho thơm
Sườn kho thơm
(1)
Sườn non kho thơm, hay còn có tên gọi khác là sườn non kho khóm hoặc sườn non kho dứa tùy thuộc vào từng vùng miền.
Sườn nướng tảng bằng nồi chiên không dầu
Sườn nướng tảng bằng nồi chiên không dầu
Cách làm sườn nướng tảng bằng nồi chiên không dầu, đặc biệt là cách ướp sườn nướng ngon của Cookbeo sẽ được chia sẻ ở bài viết dưới đây.
Sườn rang muối
Sườn rang muối
Sườn rang muối thơm, bột muối vừa vị phủ đều, sườn mềm, đậm đà không hề bị khô quắt sau khi chiên.
bát cháo sườn nấu bằng bột gạo
Cháo sườn sụn
Cháo sườn sụn non ngon, có độ mềm nhưng vẫn giòn sần sật, cháo sánh dẻo, mịn. Đặc biệt, bí quyết tỷ lệ lượng nước và gạo để cháo không quá loãng, không quá đặc sẽ được Cookbeo chia sẻ trong bài viết này.
canh bí xanh nấu sườn
Canh bí xanh nấu sườn
(2)
Bí xanh nấu sườn là món canh ngon có vị ngọt thanh, rất dễ ăn và có tác dụng giải nhiệt, tăng cường sức khỏe.
Canh xương khoai tây
Canh xương khoai tây
Nếu để chọn 1 món canh làm món chính trong bữa cơm gia đình thì canh xương khoai tây là lựa chọn vô cùng hợp lý, không những thơm ngon mà còn bổ dưỡng, đủ chất cho mọi người.
cách nấu canh bí đỏ hầm xương
Canh xương bí đỏ
Khi nấu canh xương bí đỏ, bạn nhớ đừng bỏ qua bước ướp bí và xương để món canh bổ dưỡng này được ngon hơn.
Canh sườn nấu dưa chua
Canh sườn nấu dưa chua
Canh sườn nấu dưa chua thơm lừng, vị chua của dưa thấm đẫm vào miếng sườn non ăn rất ngon. Đặc biệt, thời gian nấu đủ lâu giúp cho sườn rất mềm và đậm vị.
Sườn ram nước dừa
Sườn ram nước dừa
Sườn ram nước dừa rất đưa miệng hao cơm. Sườn mềm, có vị mặn ngọt hòa quyện rất vừa phải, đặc biệt hấp dẫn người dùng bởi màu nâu đỏ cánh gián bóng bẩy đẹp mắt và hương thơm nức mũi.
Canh măng sườn
Canh măng sườn
Khi làm canh măng sườn bạn cần chú ý đến khâu sơ chế măng để khử hết độc tố đồng thời đảm bảo sườn chín mềm vừa tới.
cutlery cutlery icon