Cách làm các món cá kho ngon bất hủ tốn cơm vô cùng

Cách làm 25 món cá kho đơn giản tại nhà mà ngon tốn cơm. Danh sách vẫn tiếp tục cập nhật thêm.

đĩa cá kho chuối xanh
Cá kho chuối xanh
Dưới đây là cách kho cá với chuối xanh rất đậm đà, ngon cơm của Cookbeo. Đặc biệt, chuối xanh sau khi kho sánh dẻo lại, thấm đẫm gia vị ăn bùi ngậy vô cùng.
Cá thu kho tiêu
Cá thu kho tiêu
Cá thu kho tiêu có vị mặn ngọt của gia vị và cay nhẹ của ớt, bùi thơm của tiêu quyện vào nhau vô cùng hấp dẫn. Miếng thịt cá do được chiên qua nên sau khi kho không bị vỡ nát
Cá diếc kho tương
Cá diếc kho tương
Hướng dẫn cách kho cá diếc với tương và dưa chua ngon đậm đà. Ăn với cơm nóng trong những ngày lạnh thì vô cùng hao cơm.
Cá chép kho dưa
Cá chép kho dưa
Cách nấu cá chép kho dưa ngon, cách nêm gia vị cho hợp lý, ngoài ra cá kho dưa sẽ có màu sắc đẹp mắt, không bị nhợt nhạt.
Cách làm cá bống kho tiêu
Cách làm cá bống kho tiêu
Nếu bạn đang tìm kiếm cách làm cá bống kho tiêu ngon, cứng, con cá keo khô lại, đậm đà vừa vị thì hãy thử tham khảo cách làm mà Cookbeo chia sẻ trong bài viết này.
cá bống kho nghệ
Cá bống kho nghệ
Bạn có thể áp dụng cách kho cá bống với nghệ này để chế biến trong những ngày chớm đông, ăn với cơm nóng dân dã mà ngon.
Cá trắm kho nghệ
Cá trắm kho nghệ
Cá trắm kho nghệ có màu vàng nâu đỏ đẹp mắt, thơm nức mũi. Cá đậm đà, quyện với vị thơm của nghệ, gừng, thoảng chút cay nồng rất hấp dẫn.
Cá trê kho nghệ
Cá trê kho nghệ
Cá trê kho nghệ cùng với các nguyên liệu như gừng, riềng và tiêu rất thơm và đậm đà. Thịt cá mềm, đậm vị, mang hương vị dân dã nhưng lại rất ngon miệng. Mâm cơm có đĩa cá trê kho, chỉ cần thêm chút rau luộc và nước canh, vậy là đã đưa miệng và rất hao cơm.
Cách làm cá lóc kho tiêu
Cách làm cá lóc kho tiêu
Cá lóc kho tiêu và ớt, thêm nước dừa tươi có độ bùi ngậy, thơm, đậm đà. Đặc biệt với mẹo nhỏ này, cá lóc kho sẽ săn mình, keo sánh và bật màu nâu rám đỏ bóng bẩy.
cách kho cá mè
Cá mè kho riềng
Cá mè kho riềng thơm lừng, cá ngọt và đậm thịt, nước cá kho sánh quyện. Áp dụng cách kho cá mè này vào những ngày tiết trời mát mẻ hoặc se lạnh thì quả thực rất đưa cơm.
Cá trắm kho nghệ
Cá trắm kho nghệ miền trung
Cách kho cá trắm với nghệ, hành tăm và lá nghệ tươi ngon đậm đà, đảm bảo bạn phải nấu nhiều cơm hơn bình thường.
Cá diếc kho khế
Cá diếc kho khế
Hướng dẫn cách làm cá diếc kho khế cùng với riềng, nghệ ngon đậm đà hương vị dân dã quê nhà.
Cá thu nướng kho tiêu
Cá thu nướng kho tiêu
Cách kho cá thu nướng với tiêu, thịt ba chỉ thơm lừng, đậm đà, ngon bá cháy của Cookbeo.
Nồi cá chim kho
Cá chim kho riềng
Cá chim kho riềng đậm đà, chắc thịt và rất đưa cơm. Đây là một trong những món cá kho ngon lại nhiều dinh dưỡng mà các bà nội trợ không nên bỏ qua.
Cá thu kho thịt ba chỉ
Cá thu kho thịt ba chỉ
Một trong những cách kho cá thu ngon, đó là làm cá thu kho với thịt ba chỉ, vừa thơm vừa ngậy, lại rất đậm đà đưa cơm.
Cá bống cát kho tiêu
Cá bống cát kho tiêu
Cá bống cát kho tiêu đậm đà, rất đưa cơm. Thịt cá bống rắn chắc, keo lại, thấm đẫm gia vị và có màu nâu đỏ bóng sáng. Đặc biệt hương vị bùi bùi và vị cay nồng của tiêu đen giúp cho cá bống cát kho ngon và hấp dẫn hơn.
đĩa cá trắm kho thịt ba chỉ
Cá trắm kho thịt ba chỉ
Cách kho cá trắm ngon kết hợp với thịt ba chỉ cho miếng cá béo ngậy, không bị khô. Trong bài viết này, Cookbeo cũng sẽ chia sẻ cách kho cá sao cho miếng cá không bị vỡ nát lại có màu đỏ cánh gián đẹp mắt.
cá ngạnh kho nghệ
Cá ngạnh kho nghệ
(1)
Cách kho cá ngạnh sông ngon nhất với các nguyên liệu cơ bản như nghệ, riềng, tiêu thơm phức, bùi ngậy rất hao cao, nhất là vào những ngày tiết trời mát mẻ.
Cá Trắm Kho Cà Pháo
Cá Trắm Kho Cà Pháo
Cá trắm kho cà pháo ăn rất bùi, đặc biệt vị chát của cà thấm quyện vào từng thớ thịt giúp món cá kho ngon hơn, ngậy hơn.
Cá kho mắm ruốc
Cá kho mắm ruốc
Cá trắm kho mắm ruốc có vị rất thơm ngon, đậm đà và đặc biệt lạ miệng, hương vị khác hẳn so với cách kho cá thông thường. Bắt tay vào làm ngay món cá kho siêu ngon này cùng với Cookbeo.
Cách kho cá bống cơm ngon
Cách kho cá bống cơm ngon
Để kho cá bống cơm ngon, cá săn cứng và keo lại, có màu nâu rám đỏ đẹp mắt thì ở bước cuối cùng, bạn nên kho cá ở nhiệt độ thật lớn. Đồng thời nhớ lắc nồi/chảo để cá không bị dính cháy dưới đáy.
cutlery cutlery icon